Friday, 30/07/2021 - 07:41|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Để chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng, ngay từ những ngày cuối tháng 8, không khí khẩn trương, phấn khởi đã tràn ngập tại Trường THCS Võ Thị Sáu. Thực hiện công văn số 44/TB – UBND thị trấn Đak Đoa về việc triển khai phun thuốc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona và bệnh Bạch hầu, sáng ngày 26 tháng 8 năm 2020, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiến hành dọn vệ sinh khuôn viên trường, lau bàn ghế, sàn nhà, dụng cụ học tập sạch sẽ và hỗ trợ cán bộ y tế phun hóa chất chủ động phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo vệ sinh và môi trường an toàn chuẩn bị đón học sinh đến trường.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức triển khai Kế hoạch công tác năm học, tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng ban, tổ chuyên môn và giáo viên, nhân viên  cả về nội dung và hình thức.

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 5 tháng 9 năm 2020, hơn 1.500 học sinh và 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên có mặt đầy đủ để hòa chung không khí cả nước đón ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Đầu tiên, thầy Đặng Xuân Tình, chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước, thầy Nguyễn Thanh Văn - Phó HT nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch UBND tỉnh gửi CB, GV, HS, SV nhân ngày khai giảng năm học mới.

Cũng trong buổi lễ, cô Phan Thị Thùy Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021 đồng thời phát động thi đua “Tháng Khuyến học, khuyến tài”, “Tháng An toàn giao thông” Đánh trống khai trường.

Buổi lễ khai giảng vinh dự được đón các đồng chí Trần Duy Thăng Long, trưởng ban phát triển dự án 5 đại diện tập đoàn TNG, ông Nguyễn Thanh Bình, cán bộ phụ trách khu vực tập đoàn TNG và đồng chí Giang H’Đan – Ủy viên  Ban Thường Vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa về dự và trao nhiều suất học bổng để động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em học sinh.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường THCS Võ Thị Sáu diễn ra trong không khí khẩn trương, sôi nổi. Hi vọng trong năm học này, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đoàn kết của tập thể giáo viên, nhân viên và sự nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện của học sinh tập thể nhà trường sẽ gặt hái nhiều thành tích xuất sắc.

Lê Phượng