Friday, 30/07/2021 - 07:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU

LẾ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020 VÀ CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “RUNG CHUÔNG VÀNG” TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Đak Đoa và căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường THCS Võ Thị Sáu. Hôm nay ngày 04/01/2020, với không khí rộn ràng, tưng bừng phấn khởi chào đón năm mới của đất nước. Trường THCS Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020 kết hợp chương trình ngoại khóa dưới hình thức “Rung chuông vàng”.

Về dự lễ sơ kết hôm nay rất vinh dự được chào đón tất cả quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng với 1561 học sinh.Sau nghi lễ chào cờ đầy trang nghiêm của thầy và trò  là báo cáo sơ kết học kì I do cô Phan Thị Thùy Trang (Hiệu trưởng nhà trường) đọc thông qua. Tiếp theo là thầy Đặng Xuân Tình (Phó hiệu trưởng nhà trường) đọc quyết định khen thưởng 35 học sinh có thành tích xuất sắc nhất trong học kì I đại diện cho 35 lớp lên nhận giấy khen và phần thưởng.Khép lại chương trình lễ sơ kết học kì I với niềm vui và phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của thầy và trò sau một học kì nỗ lực phấn đấu kết quả đạt được thật đáng tự hào . Hi vọng rằng trong học kì II tới các em sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa để xứng đáng là học sinh mang tên trường THCS Võ Thị Sáu- ngôi trường đạt chuẩn quốc gia.

Cùng với mục đích tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh cùng giao lưu học hỏi. Đồng thời giúp các em rèn luyện kĩ năng nhanh nhẹn ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế và tạo không khí  vui vẻ sau kì thi học kì I căng thẳng . Dưới sự chỉ đạo của nhà trường, tổ Sử - Địa đã phối hợp cùng với các tổ khối khác trong trường xây dựng chương trình ngoại khóa dưới hình thức thi “Rung chuông vàng” ngay sau buổi lễ sơ kết học kì I kết thúc

Sau ba phần thi đầy căng thẳng và gây cấn của các thí sinh cùng với phần thi dành cho khán giả đầy sôi động .Với sự nhanh nhẹn, thông minh  thể hiện sự hiểu biết trên nhiều lĩnh vực của mình các em đã nhanh chóng  tìm ra được lời giải đáp ở ngay những phút đầu tiên cùng với những chàng pháo tay, những tiếng reo hò tán thưởng vang vọng khắp sân trường. Cùng vui biết bao với phần cứu trợ đầy nhiệt tình của các thầy cô giáo trong đội cứu trợ đã giúp các em quay trở lại sân chơi một cách hào hứng. Hơn cả là phần thi “Về đích” thật căng thẳng, nỗ lực, quyết tâm giành chiến thắng.

Cuối cùng  hai em: Nguyễn Thị Thu Hiền (đại diện cho HS lớp 9.5) và em Phạm Văn Thi (đại diện cho HS lớp 6.1) đã giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Khép lại chương trình ngoại khóa của tổ Sử - Địa hôm nay, với niềm vui phấn khởi rạng ngời trên khuôn mặt của các em. Hi vọng rằng với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường cùng với các ban ngành đoàn thể các em sẽ có được nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa góp phần rèn luyện thêm kỹ năng sống cho các em.

Kết thúc học kỳ I với nhiều thành công, thầy và trò trường THCS Võ Thị Sáu quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.

                        Trần Thị  Lệ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 154
Hôm qua : 129
Tháng 07 : 2.628